CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ IV

 Ngày 23 tháng 12 năm 2017

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, vào những ngày cuối cùng của năm 2017, Công ty XMH lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong quý IV 

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật quý IV của công ty. Chị Nguyễn Thị Tâm Thuận - Giám đốc Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên có sinh nhật trong quý IV/2017. Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng XMH ngày một vững mạnh đi lên.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của chương trình sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng quý sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của XMH. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên đưa toàn thể nhân viên đang  công tác tại XMH xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng mở đầu cho một năm mới 2018 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người - tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung XMH.


DỰ ÁN NỔI BẬT

CHUNG CƯ XUÂN MAI 11T2

Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

CHUNG CƯ CT1-A1&A2 VÀ CT2 TP TÂY NAM LINH ĐÀM

Chung cư CT1-A1&A2 và CT2-TP Tây NAM Linh Đàm
TIN TỨC NỔI BẬT

Đường ống nước sạch sông Đà lại gặp sự cố

Đường ống nước sạch sông Đà tiếp tục gặp sự cố lần thứ 23 tại km24, đại lộ Thăng Long. Đến thời điểm hiện tại, dù qua thời gian thông báo nhưng nhiều khu dân cư vẫn mất nước.

LIÊN TỤC TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TÒA NHÀ

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư và quản lý các dự án bất động sản.

Hà Nội: Thêm tòa nhà chưa nghiệm thu PCCC đã đưa dân vào ở

Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội sẽ hoàn thiện hồ sơ ban hành quyết định tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động Tổ hợp nhà ở, văn phòng làm việc và dịch vụ Tabudec Plaza ( Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì) vì...