Hồ sơ năng lực

 Ngày 25 tháng 6 năm 2016

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai (Công ty XMH) xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Công ty XMH được biết đến như một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh, Quản lý bất động sản. Với đội ngũ CBCNV có nhiều năm kinh nghiệm về Kinh doanh, Đầu tư xây dựng và Quản lý tòa nhà, khu đô thị, sự tích lũy kinh nghiệm cùng với việc không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức tiếp cận các công nghệ mới trong công tác quản lý nói riêng và bất động sản nói chung, Công ty XMH đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường như một nhà quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén.

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên tinh thần hợp tác tin tưởng và cùng có lợi.      

Chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm đầu tư, môi giới BĐS, dịch vụ quản lý  tư vấn linh hoạt và hiệu quả nhằm tối đa hóa giá trị bất động sản của Quý khách hàng. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Thưa Quý khách hàng!

Quý khách luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác cho dự án của mình nhưng chúng tôi tin rằng chỉ có XMH với bề dày kinh nghiệm của hệ thống Xuân Mai Corp trong lĩnh vực xây dựng với nhiệt huyết và trí tuệ của tuổi trẻ kết hợp với công nghệ quản lý hiện đại mới đem đến cho Quý khách những giải pháp thiết thực nhất trong công tác quản lý vận hành, kinh doanh khai thác BĐS.

Với phương châm “Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền” chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!

 

GIÁM ĐỐC


Nguyễn Thị Tâm Thuận


NHÂN SỰ

            Công ty có đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Bất động sản, thường xuyên được đào tạo trong và ngoài nước về công tác dịch vụ quản lý. Nhân sự chủ chốt của công ty là thành viên sáng lập của Hiệp hội Quản lý và bảo trì Tòa nhà Việt nam nhiệm kỳ 2015-2020, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và kinh qua thực tế tại nhiều tòa nhà,  đội ngũ nhân viên an ninh phần lớn đã được trải qua môi trường Quân Đội, Công an; nhân viên hành chính lễ tân có trình độ tiếng Anh tốt đã từng làm việc tại các công ty trong và ngoài nước, bộ phận vệ sinh được công ty lựa chọn kỹ càng và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Hàng năm công ty đều mở lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ kỹ thuật, kỹ năng mềm trong việc chăm sóc cư dân cho toàn bộ CBCNV trong công ty.

            Công ty có tổng số CBCNV:  60 người    

            Trong đó:

            - Thạc sỹ: 02 người

            - Kỹ sư: 07 người

            - Cử nhân: 20 người

            - CBQL: 10 người

DỰ ÁN NỔI BẬT

CHUNG CƯ CT1-A1&A2 VÀ CT2 TP TÂY NAM LINH ĐÀM

Chung cư CT1-A1&A2 và CT2-TP Tây NAM Linh Đàm

XUÂN MAI COMPLEX

KĐT Dương Nội
TIN TỨC NỔI BẬT

Tưng bừng không khí khai xuân tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Xuân Mai

Sáng ngày 21/02/2018 (tức Mùng 6 Tết) năm Mậu Tuất, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Xuân Mai có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân”...

Xuân Mai Corp tổ chức Lễ hội bánh chưng tri ân khách hàng

Sự kiện diễn ra ngày 4/2 tại văn phòng bán hàng dự án, nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng dành cho các cư dân Xuân Mai Complex tương lai.

Bất động sản 2018: Căn hộ sẽ có đợt giảm giá?

Theo Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), với nguồn cung dồi dào trên phân khúc thị trường căn hộ, đi liền với lượng tín dụng tương đối dồi dào, cần lưu ý nguy cơ có một đợt giảm giá trong...