Khai mạc giải bóng đá chào mừng 43 năm giải phóng Miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2018

 Ngày 13 tháng 4 năm 2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty XMC, chiều ngày 07/4/2018, tại sân vận động Cầu Đơ - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội. Công đoàn Công ty tổ chức khai mạc Giải bóng đá “ Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018). 

Giải quy tụ 6 đội bóng đến từ các Công ty thành viên  (XMC, XMD, XML, XME, XMT, XMB) trong hệ thống XMC với việc thi đấu chia thành 02 bảng. Mỗi trận đấu có đại diện BCH Công đoàn phụ trách giám sát và tổ chức thi đấu.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty cùng các vận động viên đến từ 6 đội bóng Công ty thành viên trong hệ thống XMC.

Tại lễ khai mạc, thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đồng chí Đặng Đình Dần –  Chủ tịch Công đoàn Công ty XMC ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các đơn vị trong Công ty; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo nên thành công của giải đấu.

Ông Đặng Đình Dần - Chủ tịch Công Đoàn XMC phát biểu khai mạc giải

Trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng tham dự giải

Sau lễ khai mạc, 02 trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi với kết quả như sau:

- Trận 1: XMB dành chiến thắng thuyết phục trước XMT với tỷ số 5 - 1

- Trận 2: XMC & XMD cầm chân nhau với tỷ số 1- 1


\


Một số hình ảnh trận đấu trận khai mạc

Hai trận cầu trong ngày khai mạc đã mở màn cho giải Bóng đá Công ty năm 2018; hứa hẹn một mùa giải thành công, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao thể chất cho người lao động góp phần thắng lợi trong thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty.

DỰ ÁN NỔI BẬT

CHUNG CƯ ECO GREEN CITY

286 Nguyễn Xiển

CHUNG CƯ ECO GREEN CITY

286 Nguyễn Xiển

XUAN MAI COMPLEX K L

KĐT Mới Dương Nội
TIN TỨC NỔI BẬT

Phòng cháy chữa cháy và mâu thuẫn tại các chung cư

Hiện nay, việc cháy nổ tại các khu chung cư diễn ra thường xuyên và gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Bản chất câu chuyện này là do đâu?

Quản lý và vận hành nhà chung cư: Nhiều bất cập

Sau 5 năm đi vào thực tiễn, hệ thống các quy định phạm pháp luật trong công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư đã có nhiều đóng góp tích cực song cũng xuất hiện không ít tồn tại, bất cập...

Cần mô hình Cty quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp thay thế Ban Quản trị

Hiện nay, hoạt động quản lý nhà chung cư đang là một vấn đề rất nóng; trong đó, nổi cộm nhất là những tranh chấp về sở hữu chung - riêng, hoạt động của Ban Quản trị, kinh phí bảo trì, phí quản lý...