Khai mạc giải bóng đá chào mừng 43 năm giải phóng Miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2018

 Ngày 13 tháng 4 năm 2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty XMC, chiều ngày 07/4/2018, tại sân vận động Cầu Đơ - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội. Công đoàn Công ty tổ chức khai mạc Giải bóng đá “ Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018). 

Giải quy tụ 6 đội bóng đến từ các Công ty thành viên  (XMC, XMD, XML, XME, XMT, XMB) trong hệ thống XMC với việc thi đấu chia thành 02 bảng. Mỗi trận đấu có đại diện BCH Công đoàn phụ trách giám sát và tổ chức thi đấu.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty cùng các vận động viên đến từ 6 đội bóng Công ty thành viên trong hệ thống XMC.

Tại lễ khai mạc, thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đồng chí Đặng Đình Dần –  Chủ tịch Công đoàn Công ty XMC ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các đơn vị trong Công ty; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo nên thành công của giải đấu.

Ông Đặng Đình Dần - Chủ tịch Công Đoàn XMC phát biểu khai mạc giải

Trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng tham dự giải

Sau lễ khai mạc, 02 trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi với kết quả như sau:

- Trận 1: XMB dành chiến thắng thuyết phục trước XMT với tỷ số 5 - 1

- Trận 2: XMC & XMD cầm chân nhau với tỷ số 1- 1


\


Một số hình ảnh trận đấu trận khai mạc

Hai trận cầu trong ngày khai mạc đã mở màn cho giải Bóng đá Công ty năm 2018; hứa hẹn một mùa giải thành công, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao thể chất cho người lao động góp phần thắng lợi trong thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty.

DỰ ÁN NỔI BẬT

CHUNG CƯ XUÂN MAI 11T2

Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

CHUNG CƯ CT1-A1&A2 VÀ CT2 TP TÂY NAM LINH ĐÀM

Chung cư CT1-A1&A2 và CT2-TP Tây NAM Linh Đàm
TIN TỨC NỔI BẬT

Hà Nội yêu cầu thu hồi hơn 39ha thuộc quỹ đất 20%

UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu thu hồi 39,2ha thuộc quỹ đất 20%, quỹ đất xây dựng công trình công cộng phải bàn giao cho Thành phố, đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Yêu cầu đề xuất phương...

Chủ Đầu tư “Xuân Mai Corp” tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư HH2-ABC Dương Nội lần thứ nhất

Sáng 15/04/2018, tại Khu đô thị mới Dương Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai – Chủ đầu tư Dự án HH2-ABC Dương Nội đã tổ chức thành công Hội nghị nhà Chung cư HH2-ABC lần thứ nhất...

Hà Nội: Yêu cầu dân di dời khỏi tòa nhà vi phạm PCCC

UBND phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) yêu cầu các hộ dân đã nhận nhà tại tòa N2 khu đô thị Đại Mỗ chưa được chuyển về; với các hộ dân đã chuyển về ở phải di chuyển ra khỏi tòa nhà cho đến...