Xuân Mai Corp. tài trợ Lễ hội đường phố “Tinh hoa Hà Nội - Hội tụ và tỏa sáng”

 Ngày 31 tháng 7 năm 2018

Sáng ngày 29/7/2018, hàng ngàn người dân đã đổ về khu vực Hồ Gươm để tham gia và chiêm ngưỡng lễ hội đường phố lớn nhất Thủ đô, lễ hội là dấu ấn quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Hà Nội được Sở Văn hóa thể thao Hà Nội phối hợp cùng Trung Tâm bảo tồn và phát triển Nghệ thuật sân khấu Việt Nam tổ chức. Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là đơn vị tài trợ độc quyền cho sự kiện này.

Lễ hội đường phố “Tinh hoa Hà Nội - Hội tụ và tỏa sáng” có trên 5.000 người tham gia 7 khối: dân gian, làng nghề, người cao tuổi, thể thao – nghệ thuật, tuổi trẻ Thủ đô, nghệ thuật đương đại, quần chúng nhân dân trình diễn và diễn hành các đường, phố xung quanh bờ bồ Hoàn Kiếm, khu vực quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, đền Bà Triệu, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, ngã tư Bà Triệu – Hàng Khay, ngã tư Hàng Bài – Tràng Tiền.

Sự kiện là hoạt động văn hóa đa sắc màu, hấp dẫn, ấn tượng và có tính nghệ thuật cao, phản ánh nét văn hóa truyền thống đặc trưng của từng địa phương trong bức tranh văn hóa tổng thể của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Đồng thời là hoạt động thực hiện chủ trương xã hội hóa của Thành Phố trong công tác tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa của Thủ đô. Đồng hành cùng sự kiện này, Xuân Mai Corp mong muốn đóng góp 1 phần sức lực để duy trì và phát triển các nét đẹp văn hóa, nghệ thuật truyền thống của Việt Nam.

Sau đây là 1 số hình ảnh của sự kiện:DỰ ÁN NỔI BẬT

CHUNG CƯ ECO GREEN CITY

286 Nguyễn Xiển

CHUNG CƯ ECO GREEN CITY

286 Nguyễn Xiển

XUAN MAI COMPLEX K L

KĐT Mới Dương Nội
TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty XMH chính thức Quản lý vận hành Tổ hợp Chung cư Eco Green City 286 Nguyễn Xiển

Với phương châm "Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền". Công ty XMH đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai tham dự giải bóng đá Eco Green City mở rộng lần thứ 2

Ngày 02/12/2018, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai tham dự giải bóng đá Eco Green City mở rộng

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ LỄ TÂN, THU NGÂN

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư và quản lý các dự án bất động sản. Để đáp ứng yêu cầu quản lý vận hành các dự án...