Lượt xem: 114


Cụm nhà chung cư HH2 – FGHKL - Phường Yên Nghĩa tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư thường niên năm 2024 và bầu Ban quản trị nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Ngày 12/5/2024, tại Cụm nhà chung cư HH2-FGHKL Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai (Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà) đã phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức thành công hội nghị nhà chung cư thường niên năm 2024 và bầu lại Ban quản trị nhiệm kỳ 2024-2027.
Hội nghị với sự tham gia của đại diện UBND Phường Yên Nghĩa, Chi bộ tổ dân phố 20, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai (Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà), Chủ đầu tư Xuân Mai Corp và đại diện của chủ sở hữu của căn hộ, lô dịch vụ thương mại theo đúng quy định của pháp luật.

(Ông Bùi Văn Hiểu - PGĐ Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai tặng hoa chúc mừng hội nghị)
Với sự ủng hộ của cư dân, hội nghị đã thông qua các các báo cáo, các quy chế: Quy chế tài chính của BQT (Sửa đổi bổ sung); Kế hoạch bảo trì 2024-2025 do Ban quản lý tòa nhà tư vấn, thiết lập; Nội quy sử dụng Phòng SHCĐ ...

(Cư dân tòa nhà tham gia bỏ phiếu nghiêm túc, công khai, minh bạch
)
Sau khi tiến hành bỏ phiếu một cách nghiêm túc, công khai, minh bạch, hội nghị đã bầu ra BQT Cụm nhà chung cư HH2 – KLFGH với 16 thành viên, trong đó có 15 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện chủ đầu tư. Trước đó, danh sách các ứng viên tham gia vào BQT đã được niêm yết công khai tại bảng tin sảnh tòa nhà và các khu vực chung, cũng như đã thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, chất lượng, lựa chọn được những người thực sự tâm huyết và có trình độ vào BQT nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho cộng đồng cư dân.

(Ban quản trị khóa II ra mắt toàn thể cư dân)
Sự thành công của Hội nghị là sự cố gắng nỗ lực của tập thể ban quản trị khóa I, sự ủng hộ của toàn thể cư dân Cụm nhà chung cư HH2-FGHKL và đơn vị quản lý vận hành – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai, cũng là minh chứng cho sự tín nhiệm của cư dân với đơn vị quản lý vận hành.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu qua Zalo & Email trong vòng 2 phút.*