Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai (XMH) xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Là một công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai (Xuan Mai Corp.), XMH tập trung vào hai lĩnh vực quan trọng: Cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với đội ngũ CBNV có nhiều năm kinh nghiệm về Kinh doanh bất động sản và Quản lý vận hành tòa nhà, khu đô thị, sự tích lũy kinh nghiệm cùng với việc không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức tiếp cận các công nghệ mới trong công tác quản lý vận hành tòa nhà và kinh doanh bất động sản, XMH đã tạo được vị thế của mình trên thị trường là một công ty phân phối Bất động sản và quản lý vận hành tòa nhà uy tín trên thị trường.

Thành lập từ năm 2015, ngoài các dự án quy mô hàng ngàn căn hộ của Xuan Mai Corp. đầu tư và phát triển, XMH đã và đang vận hành các tòa nhà chung cư, văn phòng của các chủ đầu tư uy tín như: Tập đoàn Himlam, Tổng Công ty 36 Bộ Quốc Phòng, Công ty Việt Hưng… Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên tinh thần hợp tác tin tưởng và cùng phát triển.

Tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại, chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đề cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất. XMH đã triển khai xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và vinh dự được tổ chức BSI Anh Quốc cấp giấy chứng nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.
Bên cạnh việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, phương thức quản lý của XMH là kế thừa và phát huy những giá trị của chủ đầu tư đã đặt vào dự án từ ý tưởng, triển khai đến quản lý khai thác. Không chỉ hiệu quả về chi phí mà cách quản lý của XMH còn chú trọng vào giá trị cốt lõi của dự án.

Với mục tiêu phát triển dịch vụ kinh doanh bất động sản và dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, “Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền” của Quý Khách hàng, XMH luôn nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và chia sẻ của Quý khách!

Sơ đồ tổ chức Công ty:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu qua Zalo & Email trong vòng 2 phút.*