Lượt xem: 604


Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty XMC (Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai) 29/11/1983-29/11/2023. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong phong trào hiến máu cứu người ngày 18/10/2023, tập thể cán bộ nhân viên Công ty XMH đã tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện tại Hội trường Công ty XMC.

Với sự tham gia của 47 đồng chí là cán bộ nhân viên Công ty đã tham dự lễ mít tinh và hiến máu cứu người. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và có sức lan tỏa rất lớn về tinh thần trách nhiệm hiến máu cứu người, tạo thành một nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống. Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành động xa lạ đối với mỗi cán bộ nhân viên Công ty XMH. Ngoài việc cứu sống tính mạng con người, hiến máu còn mang lại sức khỏe cho chính người hiến máu. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.
Chia sẻ về chương trình hiến máu nhân đạo tình nguyện, bà Lê Thị Giang-Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty bộc bạch: “Với mỗi giọt máu cho đi, cán bộ nhân viên của XMH cảm thấy ấm áp khi biết sẽ có rất nhiều bệnh nhân được cứu chữa kịp thời thời nhờ nguồn máu mình hiến tặng. Tâm nguyện của chúng tôi đơn giản là kịp thời chuyển những “túi máu đào” đến tay những người đang ngày đêm chờ đợi. 
Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục vận động tuyên truyền đến cán bộ nhân viên giúp nâng cao nhận thức về hoạt động hiến máu tình nguyện và các hoạt động thiện nguyện khác./.
Một số hình ảnh nổi bật:
XEM THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu qua Zalo & Email trong vòng 2 phút.*